Free Legal Advice Philippines

Disclaimer: This web site is designed for general information only and does not create attorney-client relationship. Persons accessing this site are encouraged to seek independent counsel for legal advice regarding their individual legal issues.

Log in

I forgot my password




You are not connected. Please login or register

Qualified Theft - Complaint-Affidavit

Go to page : Previous  1, 2

View previous topic View next topic Go down  Message [Page 2 of 2]

26 urgent help about qualified theft on Thu Oct 18, 2012 2:01 pm

ddirtz


Arresto Menor
ask ko lang sana atty. about sa elements ng qualified theft, what if the accused has no intent to gain? like po kinuha ng accused yung item para po ipangbayad sa labor na hindi nabayaran ng complainant? ito po kasi ang case,we were verbally contracted to work on a project with an allocated budget which is not the personal money of the complainant and he convinced me that we share the money for the purchase at ginamit nya ang budget para po ipangbili ng tattoo ink amounting to 10,500 but before that hindi po ako pumayag na bilhin nya kasi po wla pa akong sweldo from the project and he tried to convince me na pag natapos na ang project and i got paid,hahatiin namin ang inks. now, what happened after the project is hindi po kami nasweldohan lahat and pumalpak ang project kasi po kulang na ang budget because of his spending that he can't explain. wala po syang maipresent na liquidation sa agency kahit sa amin and he is subject for banned sa agency na nagbigay ng project including the budget. so naghintay po kami na masweldohan nya kami and after days na hindi sya nagpaparamdam,pumunta ako sa bahay nila kasi naiwan ko ang laptop ko dun ang thinking na baka po gamitin nila ang personal property ko para ipangbayad sa mga tao,kinuha ko po dun sa bahay nila at kinuha ko pati ang inks kasi nga wlang balita sa kanya kung pano nya kami mababayaran..ang maid lang po at ang dalawang anak nya ang nandun, since po nakapag stay ako sa kanila ng 4 days,lumalabas pasok lang po ako sa bahay nila at naiiwan ko ang gamit ko sa bahay nila. binenta ko po ng unti-unti ang inks para lang po may pang gastos ako sa araw-araw at maibgay sa ibang tauhan na hindi nya rin nabayaran because we were expecting na babayaran nya kami kaso hanggang ngayon more than 2 weeks na kaming walang balita kung babayaran nya kami o hindi. ngayon po,tini threaten nya ako na ipapablotter ako pag hindi ko binalik or binayaran ang inks. ano po ba ang pwede kong gawin? knowing po na kahit may resibo pa ang purchase nya is wala syang capacity na makaproduce ng ganyang halaga if hindi lang nasa kanya ang budget para sa project and hindi nya personal na pera ang ginamit nya to purchase the inks kasi kahit nung kinoconvince nya ako, palagi nyang sinasabi na kukunin nya lang sa budget ang ipang bibili ng ink and ang sahod namin is hindi magagalaw. kinuha ko po ang inks in exchange po sa hindi ko nakuhang sweldo. i have contacts to people sa agency na nakausap nya sa project and kasama nya po ako nung natanggap ang mga bayad kasi po ngayon,dini deny nya na nasa kanya ang pera at sya ang humahawak ng pera para sa project and ang pera daw na pinangbili nya ng inks is his personal money. sana po mabigyan nyo po ako ng advice maraming salamat po...

View user profile

27 Re: Qualified Theft - Complaint-Affidavit on Tue Nov 17, 2015 10:55 pm

lovelydianne


Arresto Menor
Hello po! Good evening! Itatanong ko po kung ano ang dapat gawin ng kaibigan ko na nakasuhan ng qualified theft? Nung nainquest po siya, the amount declared was 170,000 pesos. After a week po, naging 266,000 pesos. Pumapayag po makipag-areglo yung boss nya pero gusto po nya ibigay nang buo yung pera. Wala po kaming pagkukunan ng ganoong halaga. Load distributor po yung business at collector po yung kaibigan ko. Unti unti siyang nakakuha ng pera dun sa collection niya dahil sa pampagamot ng tatay nya. tapos nung inaudit po siya, dun na nalaman yung amount na nawawala. Inamin po niya. Ano po magandang gawin? Maraming salamt po.

View user profile

28 Re: Qualified Theft - Complaint-Affidavit on Tue Nov 17, 2015 10:56 pm

lovelydianne


Arresto Menor
Hello po! Good evening! Itatanong ko po kung ano ang dapat gawin ng kaibigan ko na nakasuhan ng qualified theft? Nung nainquest po siya, the amount declared was 170,000 pesos. After a week po, naging 266,000 pesos. Pumapayag po makipag-areglo yung boss nya pero gusto po nya ibigay nang buo yung pera. Wala po kaming pagkukunan ng ganoong halaga. Load distributor po yung business at collector po yung kaibigan ko. Unti unti siyang nakakuha ng pera dun sa collection niya dahil sa pampagamot ng tatay nya. tapos nung inaudit po siya, dun na nalaman yung amount na nawawala. Inamin po niya. Ano po magandang gawin? Maraming salamt po.

View user profile

29 PLEASE HELP on Mon Nov 23, 2015 3:08 pm

mhayksahista


Arresto Menor
Ask ko lang po,

1. kapag po ba ang name mo eh nakalagay sa dyaryo as wanted eh automatic po ba un na nasa watchlist order na po ba? need confirmation po.
2. kapag umuwi ba na ansa watchlist order incase, automatic po ba na huhulihin ka?
3. kung ang kamag anak po ang mag ask sa BOI ng name ng nsa watchlist order, ano po ba ang mangyayari sa magtatanong?

View user profile

30 Re: Qualified Theft - Complaint-Affidavit on Thu Feb 04, 2016 10:53 pm

kcmendoza2002


Arresto Menor
I would like to seek your advice isa po akong mayari ng isang apartment mayroon po kaming isang tenant na nagviolate ng kontrata di po natapos ang 1 year base po sa kontrata forfeited po ang deposit ngayon po ayaw umalis ng tenant ng bahay kaya napadlock po namin ang apartment ayon sa kontrata pinirmahan namin. ngayon po lahat ng gamit sa loob ng apartment nakuha ng tenant pero sabi nya may nawawalang gamit at kinakasuhan kami ng kaso tresspassing at qualified theft nasa kontrata po namin pag napadlock po unit may full power of attorney the attorney in fact with power of authority to Open/Padlock and take full and complete physical possession and control of premises without the need of court action. nagkabaranggay napo kami pero di po kami nagkaayos ngayon po isasampa na po sa korte humihingi po ako ng advice sa iyo kung ano po dapat gawin god bless po

View user profile

31 Re: Qualified Theft - Complaint-Affidavit on Wed Feb 10, 2016 3:02 pm

akeldama


Arresto Menor
Gud pm.may question lang po ako.way back 2009 may nameet po ako through chatting na babae.shes in canada.older than me and matagal n sya sa canada.nagkplgyan po kmi ng loob.fastforward....she start sending me money from 10k to 25k for my financial needs daw po.she even sent me to college and rent my own apartment all at her expenses.she even told me sa first 10k na bigay nya na d ako pwede tumanggi.ganun din po when she want me to go to college na wala daw ako karapatan na tumanggi s.I have a gf that time and nung magplan n kmi mgsama.inyawan ko na ung canadian girl.I found out din n di lng ako pinapadalhan nya ng pera.my iba pa.she admit that she's just playing a game.so I end our communication and nagsama n kmi ng gf ko.my gf knows just a bit of that story.now. that canadian girl found out n I hve a gf b4 nung time na pinapadalhn nya ako ng pera.lahat po ay kusang bigay nya at hindi ako humingi sa kanya.now she's blockmailing mw na kakasuhan daw po nya ako pati asawa ko.umabot daw po ng 1.8 million lhat ng "naibigay " nya akin.ask ko lang po pwede po b ako makasuhan at ipasubpoena dahil sa mga "naibigay " nya skin? Lahat naman po ay kusa nyang bigay tinanggap ko lang.un nga lng may I know may pgkkmali ako pero basehan po n un para pakasuhan nya ako kpg d ko daw nbyran ung mga "naibigay " nya akin? Pasagot lang po and salamat.

View user profile

32 simple theft on Thu Mar 31, 2016 2:24 am

nipnuts


Arresto Menor
helow goodeve, isa po akong ofw merun akong case it is simple theft 200 pesos worth nung item n ibinibntang sakin n kinuha ko s store pero nmili ako s knila they found that item s bag ko at ayun nagfile sila ng case as simple theft bago ako umalis ng pilipinas nagkaruon kmi ng araignment at isesetle yung case kaso hndi ngbgay ng feedback yung kabilang kampo kaya bumalik s court ,magkakaruon nanaman kmi ng harap s susunod kung hindi daw aq sisipot mag kakaruon ng warrant of arrest, nasa ibang bansa po ako anu po b ang pwede kong gawin? ang kalaban ko kc sa kabilang kampo ay mayaman, SM po kaya hndi q alam anu dapat gawin?

View user profile

33 Qualified Theft on Fri Jun 10, 2016 10:23 am

lovelydianne


Arresto Menor
On going po yung kasi ng kaibigan ko na nakasuhan ng qualified theft. 5 times na sila pinatawag sa court pero never nag-attend yung complainant. Ano po ang dapat gawin? Thank you so much po and God bless!

View user profile

34 Re: Qualified Theft - Complaint-Affidavit on Fri Jun 10, 2016 10:36 am

hubbylan06


Arresto Menor
Help po, nahuli ako shoplifting sa sm kinuha info ko at picture, tapos pinakawalan nila ako, natatakot pa din po ako, ano gagawin nila sa picture ko? Di po ako makatulog ng ayos,

View user profile

35 Re: Qualified Theft - Complaint-Affidavit on Fri Jun 10, 2016 10:36 am

hubbylan06


Arresto Menor
Help po, nahuli ako shoplifting sa sm kinuha info ko at picture, tapos pinakawalan nila ako, natatakot pa din po ako, ano gagawin nila sa picture ko? Di po ako makatulog ng ayos,

View user profile

Sponsored content


View previous topic View next topic Back to top  Message [Page 2 of 2]

Go to page : Previous  1, 2

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum