Free Legal Advice Philippines

Disclaimer: This web site is designed for general information only and does not create attorney-client relationship. Persons accessing this site are encouraged to seek independent counsel for legal advice regarding their individual legal issues.

Log in

I forgot my password




You are not connected. Please login or register

complaints against CAMELLA HOMES!pls

View previous topic View next topic Go down  Message [Page 1 of 1]

1 complaints against CAMELLA HOMES!pls on Thu Jul 24, 2014 12:19 am

rosannea2


Arresto Menor
Hello good day!nakakuha po kmi ng house and lot s developer na Camella Homes..ang kaso 4mos plang kmi napakarami ng sira/problems..
Madalas pg mgcomplain sa office d kmi sinasagot s tawag or if ever man mabilisang usal lng na waa nmng patutunguhan..ung s contrata n pinirmahan nmin is cared of ng developer ang meralco 45 days..pero up to now d pa rin nila kmi mbgyan ng sariling metro..ang lagi nilang sinasabi is for releasing ng COO s cty hall..wala aq idea if ganito b tlga katagal ang processing ng meralco ot took 5mos na po...anu po ba magandang sabihin sa camella para ipriority nman o dinggin man lang sana mga hinaing namin..salamat

View user profile

2 Re: complaints against CAMELLA HOMES!pls on Thu Jul 24, 2014 4:39 pm

hustisya


Prision Correccional
Gumawa ka muna ng Complaint Letter sa Camella. Ipa receive mo. Pag di la inaksyunan.. eto gawin mo, Make a complaint letter and submit it to HLURB office. i attach mo yung sulat mo na receive ng Camella. For sure, kapag sinulatan sila ng HLURB magagambala yang mga yan... Kasi pag di nila inaksyunan ang reklamo mo, pwde silang i sanction ng HLURB...Pagbabayarin sila ng Fines, pwde ma suspend ang License to Sell at issuehan ng Cease and Desist Order from collecting monthly amortizations from their buyers.

View user profile

3 Re: complaints against CAMELLA HOMES!pls on Thu Jul 24, 2014 5:52 pm

msalgado012


Arresto Menor
Hi rosannea2! May I know kung saang Camella Homes po kayo? I got one in Camella Homes Montego, Antipolo. They promised maximum 60days re: MERALCO.

View user profile

4 Re: complaints against CAMELLA HOMES!pls on Thu Jul 24, 2014 5:57 pm

rosannea2


Arresto Menor
Hello msalgado012!!Camella valenzuela po nkuha nmin..jan sana ang movein nmin pero nmove ng nmove keso dpa tapos,dmi repairs etc..then they promised us by the time of movein meron ng meralco metre...but then last week of march upon move in wala p dn metro..hanggang sinabi 2 mos processing daw ulit..so dumating na ang may lage q pinafollow for releasing dw ng COO s city hall,hanggang ngaun for releasing p dn dw...no choice kmi but to use submeter,ngaun ang d q lng alam panu computation nila s submeter..but all we wanted is to have our very own meralco meter..

View user profile

5 Re: complaints against CAMELLA HOMES!pls on Thu Jul 24, 2014 6:00 pm

rosannea2


Arresto Menor
Tnx hustisya for your advice...ill surely do this once wala pa dn sila magawa sa meralco q...ang sabi kc skin ng office/engr nila is walang problema sa papers nila..sadyang matagal lmg dw mgprocess ang sa valenzuela city hall for the permit...pero ngdodoubt aq bk my problema nga...what do you think hustisya?do u have ideas pano mgrelease ng permit mga city hall?

View user profile

6 Re: complaints against CAMELLA HOMES!pls on Thu Jul 24, 2014 6:13 pm

msalgado012


Arresto Menor
Hi rosannea2! I can perfectly feel you. Wala kasi ako sa Pilipinas kaya di ko rin matutukan ang pagfollow-up nung sa akin. Anyway, nung pumunta ako sa Camella Montego last May, yung mga nagmove-in na dun ay wala pa ring sari-sariling kuryente/kuntador, electricity is connected in the model house only while water is through delivery (source from deep well). Super delayed ang pagstart nun ng construction. Though I got it in cash I had not received the property yet kasi wala ako dyan though I am done with the move-in briefing and all. Wala pa rin akong balita kung okay na ang MERALCO. Ganyan talaga sila sa Camella, di sila sumasagot ng calls/emails. Nevertheless, like you, I am also frustrated with Camella.

View user profile

7 Re: complaints against CAMELLA HOMES!pls on Thu Jul 24, 2014 6:21 pm

hustisya


Prision Correccional
Actually, ang city hall ay may timeline yan sa pag process ng mga applications. Hindi sila dapat lumampas sa 15days sa pag approved ng mga applications. But, sometimes nangyayari yan kasi sa dami ng work loads nila at Minsan naman kaya natatagalan kasi baka naman hindi naiigihan ng follow up ng developer. Anyway, you can a make a follow up naman personally o kaya tawagan mo ang city hall na incharge para malaman mo talaga ang tunay na sitwasyon.

View user profile

8 Re: complaints against CAMELLA HOMES!pls on Thu Jul 24, 2014 6:42 pm

rosannea2


Arresto Menor
Tnx again hustisya..i just got a call from camella,regarding my concern about the bubbles s paint on my wall...now they are telling me na aausin lng dw ung part n my bubbles but im requesting them na iwaterproofing ung buong exterior walls ng bahay q..d pa nila ako masagot maaus kung mapgbbgyn nila request q..sabi q kung aausin at iwaterproof lng ung part n my bubbles kako hahanap at hahanap ng tatagusan ung tubig n nkapasok n sa walls q..first and for all,ang binili q is single detached n bhay pero bakit ung wall q s hagdanan bnda is nakadikit sa extension na terrace ng kpitbhay na beforehand alam n nila n meron ng extension yan..dun kc nggagaling ung tubig n pumapasok s walls q..ang point q bkit nila dinikit d mn lng ng alot ng khit 5-10 inches away s terrace nila para asabi q man lng sana n tlganh single detached...ngkakalap p po ako ng more info para minsanang bgskan n ggwin q once mgpunta aq ng office nila..mabuti na po ang may baon n para alam q po ang maisagot q dn s knila..slamat hustisya..hoping u can give me more info..and regarding s meralco,yes i will get intouch with the person incharge s cityhall.thank u

View user profile

Sponsored content


View previous topic View next topic Back to top  Message [Page 1 of 1]

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum